Lời xuân 2018

Một năm mới lại đến, Ban biên tập Trang Công Nghệ Ngành Ảnh O'kmia - TRẮNG ĐEN kính chúc quý độc giả và tất cả người dùng máy ảnh Việt Nam một năm mới An Khang & Thịnh Vượng.
 
Một năm nhìn lại thật nhiều thay đổi, bên cạnh việc phát hành tạp chí O'kmia Trắng Đen, còn hợp tác thành công khi tham gia phát hành các ấn phẩm của hãng sản xuất máy ảnh, thiết kế catalog máy ảnh, dịch thuật nhiều hướng dẫn sử dụng máy ảnh của các hãng trong đó có hãng Fujifilm. Cuối năm vừa quy cũng đánh dấu một sự kiện khi họp tác dự án để phát hành phim về nhiếp ảnh trong năm 2018 và đặc biệt cùng hãng Yongnuo đưa các sản phẩm mới đến người tiêu dùng. Đây là nỗ lực lớn nhất của tập thể BTV và những đối tác đã nhiệt tình giúp đỡ.
 
Trong thời khắc giao mùa, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến quý độc giả, nhà tài trợ, nhà sách và các đại lý phân phối đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ để O'kmia - Trắng Đen trở thành hành trang của mỗi người yêu nhiếp ảnh. Chúng tôi mong nhận được sự cộng tác bài viết và hình ảnh của quý độc giả, cộng tác viên và nhiếp ảnh gia, mọi thông tin vui lòng gửi vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
 
 
Sau cùng, chúng tôi xin gửi bài thơ chúc xuân để thay lời kết.
 
NĂM tròn xin tiễn tiết đông qua
MỚI đón xuân tươi đến mọi nhà
CHÚC tặng trên đời thêm chữ Hỷ
MỪNG vui khắp chốn cất lời ca
HẠNH dung lễ nghĩa ngời tâm ngọc
PHÚC lộc, công danh rạng ánh ngà
CHAN chát trống kèn, Lân hợp cảnh
HÒA đàn, tấu sáo rộn ràng ca
 
Chân thành,
 
Đại diện BBT.

Bạn cần Đăng nhập trước khi bình luận cho chủ đề này. Cám ơn bạn.

 

 

Trang công nghệ Trắng Đen

Khảo sát

Thương hiệu máy ảnh DSLR nào được bạn yêu thích nhất

Canon - 62.5%
Nikon - 12.5%
Panasonic - 12.5%
Pentax - 0%
Samsung - 12.5%
Sony - 0%

Tổng bình chọn: 8
Khảo sát đă kết thúc lúc: 28 01 2014 - 00:00