Lời xuân 2019

Chúc mừng năm mới, Ban biên tập Trang Công Nghệ Ngành Ảnh O'kmia - TRẮNG ĐEN kính chúc quý độc giả và tất cả người dùng máy ảnh Việt Nam một năm mới An Khang & Thịnh Vượng.
 
Một năm nữa lại đến, bạn đã đón đọc số phát hành tạp chí O'kmia Trắng Đen mới nhất chưa?
 
Chúng tôi vẫn nỗ lực để mang đến những thông tin nhiếp ảnh hữu ích cho cộng đồng và cùng hợp tác thành công với các đối tác là các hãng sản xuất máy ảnh với các công việc dịch thuật, dịch hướng dẫn sử dụng, làm video và thiết kế catalog máy ảnh. Cuối năm vừa quy cũng đánh dấu một sự kiện khi họp tác dự án để phát hành phim về nhiếp ảnh trong năm 2019 và đặc biệt cùng hãng Yongnuo đưa các sản phẩm mới đến người tiêu dùng. Đây là nỗ lực lớn nhất của tập thể BTV và những đối tác đã nhiệt tình giúp đỡ.
 
Trong thời khắc giao mùa, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến quý độc giả, nhà tài trợ, nhà sách và các đại lý phân phối đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ để O'kmia - Trắng Đen trở thành hành trang của mỗi người yêu nhiếp ảnh. Chúng tôi mong nhận được sự cộng tác bài viết và hình ảnh của quý độc giả, cộng tác viên và nhiếp ảnh gia, mọi thông tin vui lòng gửi vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
 
 
Sau cùng, chúng tôi xin gửi bài thơ chúc xuân để thay lời kết.
 
Tân Niên, Hạnh Phúc, Bình An
 
Tiến Lộc, Tiến Vinh Hoa, Phú Quý Xuân
 
Chân thành,
 
Đại diện BBT.
 

Bạn cần Đăng nhập trước khi bình luận cho chủ đề này. Cám ơn bạn.

 

 

Trang công nghệ Trắng Đen

Khảo sát

Thương hiệu máy ảnh DSLR nào được bạn yêu thích nhất

Canon - 62.5%
Nikon - 12.5%
Panasonic - 12.5%
Pentax - 0%
Samsung - 12.5%
Sony - 0%

Tổng bình chọn: 8
Khảo sát đă kết thúc lúc: 28 01 2014 - 00:00