Tạp chí

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen 47

Lời ngỏ

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang hiện diện ngày càng phổ biến với tốc độ nhanh hơn so với nhiều chuyên gia dự báo. Với nhiều người đây là cơ hội, nhưng một số  khác lại là thách thức. Vậy AI sẽ thay đổi nhiếp ảnh như thế nào trong tương lai luôn là câu hỏi của nhiều nhiếp ảnh gia.

Có nhiều khu chợ ở Sài Gòn, nhưng có một khu chợ rất đặc biệt nằm giữa 2 block chung cư có từ rất lâu. Ngôi chợ nằm đó chứng kiến bao nhịp sống của người dân chung quanh, cùng chịu thương chịu khó, cùng che chung nắng, chung mưa với những chiếc dù làm nên một nét văn hóa rất đặc trưng tại đây. Hãy đón xem bài...

162 lần xem
0 bình luận

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen 46

Lời ngỏ

Những ngày này là thời điểm đẹp nhất trong năm khi các loài hoa đua nhau khoe sắc, tiết trời vẫn còn lạnh, chen lẫn những tia nắng ấm áp bắt đầu cho thời khắc chuyển mùa. Nếu được đến một nơi để tâm hồn mình lắng đọng, thấy được hoa vàng trên cao và ngắm đồi chè xanh chạy thoi thỏi bên sườn đồi, thì muốn được cầm máy ảnh và lên đường ngay. Có một ngôi chùa như vậy tại Bảo Lộc, đang trong mùa hoa Phượng Vàng. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá trong bài viết về nơi chụp ảnh trong lần phát hành này.

Nếu bạn thích quan tâm đến những vấn đề kỹ thuật hãy xem bài viết về chụp...

159 lần xem
0 bình luận

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen 45

Lời ngỏ

Ánh sáng là một thành phần chính yếu làm nên nhiếp ảnh, không chỉ có ánh sáng tự nhiên, từ lâu các nhiếp ảnh gia đã biết cách tạo ra ánh sáng nhân tạo để phục vụ cho các mục đích nghệ thuật. Vì thế đèn Flash được xem là một công cụ rất quan trọng trong nhiếp ảnh, đặc biệt trong nhiếp ảnh thương mại và tạo hình nghệ thuật. Đèn Flash hiện diện hầu hết trong các lãnh vực, như ảnh thời trang, chân dung, ảnh sản phẩm và kể cả ảnh Nude.

Tìm hiểu về nhiếp ảnh không thể không biết đến đèn Flash và ngược lại, những kiến thức về đèn Flash giúp hiểu rõ hơn về các kỹ thuật về...

129 lần xem
0 bình luận

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen 44

Lời ngỏ

Có nhiều người yêu nhiếp ảnh, nhưng việc dùng một ngân sách lớn đầu tư cho máy ảnh, ống kính và phụ kiện đã khiến họ gác lại niềm đam mê. Vậy một chiếc máy ảnh cũ với chi phí thấp thì có giúp họ thực hiện được ước mơ? Máy ảnh cũ có ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh không? Có thể tìm thấy câu trả lời trong bài viết bên dưới đây.

Ai đó trong chúng ta từng bị hấp dẫn bởi những hình ảnh đầy ấn tượng bởi các thức uống, vốn cũng không có gì đặc biệt, nhưng nhờ cách bài trí và thiết lập ánh sáng, khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Điều đó...

283 lần xem
0 bình luận

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen 43

Lời ngỏ

Vào dịp này, mọi người khi di chuyển vào các tuyến đường quận 5 của Sài Gòn, đặc biệt khu chợ giấy Hải Thượng Lãn Ông hoặc đường Lương Nhữ Học sẽ thấy nhiều gian hàng treo lồng đèn với các sắc màu và hình thể đa dạng. Vâng mùa trung thu đang đến gần. Cũng không phải là điều gì đó mới mẻ, nhưng đó là những ký ức tuổi thơ êm đềm và giản dị, làm nôn nao trong lòng, một thuở cầm đèn cầy bỏ vào lon sữa bò kéo đi khắp xóm. Chúng ta cùng ngắm lại những cánh bướm, con gà,... một thời đã qua một lần nữa trên con phố năm nay.

Trong lần phát hành này, chúng ta lại được về...

172 lần xem
0 bình luận

Trang công nghệ Trắng Đen

Bài mới đăng

phat-hanh-o-kmia-trang-den-47

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 15/04/2023, 06:13 bởi anhkhoa
phat-hanh-o-kmia-trang-den-46

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 15/02/2023, 06:13 bởi anhkhoa
phat-hanh-o-kmia-trang-den-45

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 15/12/2022, 06:13 bởi anhkhoa
phat-hanh-o-kmia-trang-den-44

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 15/10/2022, 06:13 bởi anhkhoa
phat-hanh-o-kmia-trang-den-43

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 15/09/2022, 06:13 bởi anhkhoa

Tạp chí & sách ảnh đọc nhiều

Khảo sát

Thương hiệu máy ảnh DSLR nào được bạn yêu thích nhất

Canon - 62.5%
Nikon - 12.5%
Panasonic - 12.5%
Pentax - 0%
Samsung - 12.5%
Sony - 0%

Tổng bình chọn: 8
Khảo sát đă kết thúc lúc: 28 01 2014 - 00:00