Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
543/43 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, Tp.HCM
Vietnam

 

Email:  
Điện thoại: 848. 2866.852.438 - 848. 2866.852.538
Di động: 84.902.522.666

 

Thông tin: Kính chào thành viên của trang trangdenmag.com và chào bạn. Cảm ơn bạn đã viếng thăm và trở thành thành viên. Nếu bạn đang dự định liên lạc với chúng tôi cho các vấn đề liên quan đến thương mại, góp ý cải tiến trang web và thông báo về những vấn đề bạn thấy không thích hợp hay những lỗi bạn gặp phải khi sinh hoạt hay giao dịch. Thông tin của bạn sẽ được chào đón và xem xét một cách trân trọng. Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc hay trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Lưu ý rằng, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin như email hay điện thoại và tên (hay tên thành viên đăng ký trên trang web). Các thông tin không thích hợp hoặc không liên quan đến các hoạt động của trang web sẽ bị bỏ qua.

Chúng tôi đánh giá cao các đóng góp và ghi nhận những thông tin phản hồi từ bạn. Một lần nữa, chân thành cảm ơn bạn đã liên lạc và hỗ trợ trang web trangdenmag.com.

Thanks for your visit. We highly appreciate your feedbacks for any suggestions or concerns regarding to business contacts, website improvement, problems and issue reports. All feedbacks will be replied to you as soon as possible.

Be noted that, all unproved messages are not relevant our business will be ignored without notice. We look forward to hearing from you. One again, thank you very much for your kind feedbacks and supports.

trangdenmag.com
ẢNH VÀNG - GOLDEN PHOTO Co., Ltd.

 

 

Bạn cần Đăng nhập trước khi bình luận cho chủ đề này. Cám ơn bạn.

Trang công nghệ Trắng Đen