Phát hành O'kmia - Trắng Đen 11

Lời ngỏ

Vậy là tháng Sáu đã đến, không chỉ là thời điểm của những ngày hè bắt đầu, mà còn có những sự kiện quan trọng sẽ xảy ra. Với những nhiếp ảnh gia yêu các thửa ruộng bậc thang sẽ rất bận bịu với mùa nước đổ. Những mảng ruộng hình cung soi bóng nước luôn thu hút bao thế hệ người yêu nhiếp ảnh. Tuy nhiên, tháng sáu cũng là thời điểm tốt nhất trong năm để quan sát những chòm sao và dãy thiên hà (Milky way) trên bầu trời. Lần mò trong bóng đêm từ giữa khuya, đối diện tầm nhìn hạn chế do thời tiết, kể cả những lần thất bại vì những ánh sáng từ đô thị che lấp ánh sao hoặc vô số những vấn đề khác, nhưng không ngăn được niềm đam mê chụp ảnh Milky way của các nhiếp ảnh gia. Chính vì thế, trong lần phát hành này, bạn đọc sẽ tìm thấy những hướng dẫn tuyệt vời để chụp ảnh Milky way. Chúng tôi mang đến những thông tin đầy đủ theo kinh nghiệm đã trải qua, hy vọng rằng các kiến thức này sẽ giúp người ít kinh nghiệm có thể thực hiện các bức ảnh thiên hà như mong muốn.


Hành trình của chúng ta không chỉ dừng lại tại đây, mà còn có nhiều điều bổ ích khác đang chờ đón. Vì thế đừng bỏ qua chuyên mục bình luận về thiết bị, lắng nghe một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bàn về nhiếp ảnh thương mại hiện nay hay cùng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia Réhahn trong lĩnh vực chụp ảnh chân dung nghệ thuật. Đặc biệt bài viết truyền thống về cảm nhận ảnh của nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng Trung Thủy. Sau cùng là các thông tin tổng hợp các sự kiện về công nghệ vừa xảy ra trong hai tháng vừa qua.

Ban biên tập

 ------------------------------

Để đặt mua số 11 hay đăng ký dài hạn, vui lòng gửi thông tin vào emai:l This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc mua tại các chi nhánh toàn quốc nhà sách Phương Nam. Chân thành cảm ơn.

 

 

 

Bạn cần Đăng nhập trước khi bình luận cho chủ đề này. Cám ơn bạn.

Trang công nghệ Trắng Đen

Bài mới đăng

phat-hanh-o-kmia-trang-den-21

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 13/12/2018, 20:01 bởi anhkhoa
phat-hanh-o-kmia-trang-den-20

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 02/12/2018, 20:01 bởi anhkhoa
phat-hanh-o-kmia-trang-den-19

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 01/10/2018, 02:09 bởi anhkhoa
phat-hanh-o-kmia-trang-den-18

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 15/08/2018, 02:09 bởi anhkhoa
phat-hanh-o-kmia-trang-den-17

Phát hành O'Kmia - Trắng Đen...

Viết lúc 15/03/2018, 02:09 bởi anhkhoa

Tạp chí & sách ảnh đọc nhiều

Khảo sát

Thương hiệu máy ảnh DSLR nào được bạn yêu thích nhất

Canon - 62.5%
Nikon - 12.5%
Panasonic - 12.5%
Pentax - 0%
Samsung - 12.5%
Sony - 0%

Tổng bình chọn: 8
Khảo sát đă kết thúc lúc: 28 01 2014 - 00:00