Yongnuo ra mắt ống kính làm mịn hậu cảnh bằng khẩu độ F1.4

Nằm trong kế hoạch phát triển các sản phẩm ống kính thế hệ thứ II, một trong những chiến lược chính để cải thiện chất lượng sản phẩm để tạo vị thế trong thị phần ống kính máy ảnh toàn cầu. Yongnuo vừa cho ra mắt một ống kính chuyên chụp chân dung làm hậu cảnh xóa mịn với độ mở ống kính lớn nhất F1.4

Ống kính mới YN50mm F1.4 thuộc thế hệ thứ II. Sản phẩm này mang đến cho các nhiếp ảnh gia một giải pháp thay thế ít tốn kém so với sản phẩm cùng dòng của chính hãng. Ống kính mới của Yongnuo có cổng USB để cập nhật firmware, hỗ trợ lấy nét trong chế độ Liveview, điều khiển khẩu độ điện từ và thiết kế hoàn toàn mới. Yongnuo nhấn mạnh đến khả năng tạo hiệu ứng bokeh rất đẹp với khẩu độ F1.4.

YN 50mm F1.4 II có 9 thành phần thấu kính trong 7 nhóm, điều khiển khẩu độ điện từ cho các chế độ M / Av / Tv / P / B, tiếp điểm mạ vàng và miếng tiếp giáp ngàm ống kính bằng kim loại, ngoài ra còn có lớp phủ đa lớp để truyền tải ánh sáng tốt hơn hạn chế hiện tượng lóe sáng và bóng mờ. Ống kính có cửa sổ chỉ báo khoảng cách lấy nét và hỗ trợ hai chế độ lấy nét tự động và lấy nét bằng tay.

Hãng đã công bố chính thức các thông tin chi tiết về ống kính mới trên trang web của mình, tuy nhiên giá bán hiện nay vẫn chưa được công bố.

Bạn cần Đăng nhập trước khi bình luận cho chủ đề này. Cám ơn bạn.

Trang công nghệ Trắng Đen

Khảo sát

Thương hiệu máy ảnh DSLR nào được bạn yêu thích nhất

Canon - 62.5%
Nikon - 12.5%
Panasonic - 12.5%
Pentax - 0%
Samsung - 12.5%
Sony - 0%

Tổng bình chọn: 8
Khảo sát đă kết thúc lúc: 28 01 2014 - 00:00