Thi ảnh Chromatic Awards 2023

 

Tác phẩm “Helius” - Giải nhất thể loại Architecture năm 2022
Tác giả: Franklin Neto

Chromatic Awards 2023 là cuộc thi ảnh màu quốc tế dành cho chuyên người nghiệp và không chuyên. Giải thưởng Chromatic không chỉ mang lại uy tín mà còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập để phát triển đam mê.

Cuộc thi chào đón mọi nhiếp ảnh gia từ mọi nơi trên thế giới, trong đó 20 hạng mục sẽ được đánh giá bởi một ban giám khảo quốc tế bao gồm các biên tập viên tạp chí, phòng trưng bày, người phụ trách, đại lý chuyên nghiệp và các chuyên gia trong ngành khác.

Không chỉ thể hiện kiến thức tốt về nội dung mà còn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.
BTC mang đến cơ hội chia sẻ niềm đam mê và câu chuyện thông qua các bức ảnh, đồng thời quảng bá các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới và khám phá những tài năng mới.

Ban giám khảo là các chuyên gia có năng lực và nổi tiếng thế giới. Cùng nhau xây dựng thị trường nghệ thuật và củng cố vị trí của nhiếp ảnh màu trong thế giới nghệ thuật.

THỂ LỆ:  Ban tổ chức chấp nhận các ảnh đã giành được giải thưởng trong các cuộc thi khác hoặc đã được gửi trong các cuộc thi khác đang diễn ra, tất cả đều đủ điều kiện tham dự. Không có giới hạn thời gian hoặc ngày tháng khi hình ảnh được chụp.
Ảnh tham dự phải đáp ứng các thông số kỹ thuật sau: ảnh màu, sử dụng không gian màu sRGB hoặc Adobe98, 8-bit, kích thước cạnh dài nhất phải là 1200 pixel,  lưu dưới dạng JPEG với chất lượng tối đa. Không được có hình mờ, đường viền hoặc chữ ký trên ảnh. Ngoại trừ ảnh Polaroids và các ảnh xử lý truyền thống khác trong đó đường viền là một phần vốn có của ảnh. Người chiến thắng phải cung cấp tệp ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao tối thiểu 2500px, 300dpi. Tệp dùng để chứng minh quyền sở hữu của tác giả.  Kết quả sẽ công bố trên trang web BTC.

Lệ phí
Chuyên nghiệp: 20 USD.
Không chuyên: 15 USD

Giải thưởng
Giải thưởng lớn trị giá 2,000 USD cho người chuyên nghiệp và 1,000 USD cho người không chuyên.

Ngày hết hạn: 16/06/2022

Trang web: chromaticawards.com

 

 

Bạn cần Đăng nhập trước khi bình luận cho chủ đề này. Cám ơn bạn.

Trang công nghệ Trắng Đen

Khảo sát

Thương hiệu máy ảnh DSLR nào được bạn yêu thích nhất

Canon - 62.5%
Nikon - 12.5%
Panasonic - 12.5%
Pentax - 0%
Samsung - 12.5%
Sony - 0%

Tổng bình chọn: 8
Khảo sát đă kết thúc lúc: 28 01 2014 - 00:00