Thi ảnh MONOCHROME AWARDS 2022

MONOCHROME AWARDS 2022 Sự kết nối giữa Nhiếp ảnh Đen trắng với truyền thống và các giá trị vượt thời gian là điều không thể tranh cãi. Từ thuở sơ khai, nhiếp ảnh đen trắng không chỉ là những thao tác bằng tay mà còn mang yếu tố nghệ thuật, nơi những ý tưởng gợi lên trong trí tưởng tượng của người nghệ sĩ được bất tử qua ống kính máy ảnh của họ.

Quá trình sáng tạo trong nhiếp ảnh đen trắng vô cùng linh hoạt. Nó cho phép trình bày hình ảnh và hiển thị theo một cách khác thường. Chỉ có khả năng sử dụng sắc độ đen và trắng khác nhau, trải rộng từ giới hạn của hai tông màu này mới cho phép người nghệ sĩ đạt được sự thuần thục trong ảnh. Giải thưởng Monochrome dành cho những người đam mê nhiếp ảnh, bao gồm cả nhiếp ảnh gia không chuyên và chuyên nghiệp. Đây là cơ hội tham gia vào cộng đồng các nhiếp ảnh gia đầy tham vọng và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới để giành được $3000 giải thưởng và được trưng bày tác phẩm với khán giả quốc tế.

Thể loại
Cuộc thi bao gồm các thể loại ảnh sau: ảnh trừu tượng Abstract, ảnh kiến trúc Architecture, ảnh ý niệm Conceptual, ảnh thời trang và làm đẹp  Fashion / Beauty, ảnh nghệ thuật Fine Art, ảnh phong cảnh Landscapes, ảnh tự nhiên Nature, ảnh khỏa thân  Nude , ảnh báo chí Photojournalism, ảnh chế tác Photo Manipulation, ảnh chân dung Portrait, ảnh đường phố Street, ảnh động vật hoang dã Wildlife.

THỂ LỆ  Bất kỳ ai trên 18 tuổi đều có thể tham gia cuộc thi. Ảnh phải được chỉnh kích thước thành 1100 điểm ảnh cho cạnh dài nhất và được lưu dưới dạng tệp JPEG (JPG). Tệp ảnh phải chứa đầy đủ các thông số kỹ thuật như: không gian màu sRGB hoặc Adobe98, 8 bit, kích thước dài nhất bằng 1100 pixel, được lưu dưới dạng JPEG. Ảnh không có hình mờ / tên người giữ bản quyền / biểu tượng trên ảnh.

Ảnh không chứa đường viền xung quanh. Tên tệp ảnh không bao gồm các ký tự sau @, $, #. Không giới hạn về số lượng ảnh có thể gửi. Ảnh đoạt giải trong các cuộc thi khác vẫn đủ điều kiện tham gia. Không có giới hạn về thời gian hoặc ngày tháng ảnh được chụp.
Ảnh tham dự cuộc thi đều được sử dụng bởi Monochrome Awards và các đối tác truyền thông, dành cho các mục đích tiếp thị và quảng bá.

Giải thưởng
Người giành giải thưởng cao nhất cho các tác phẩm thuộc nhóm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là 2000 USD và nhiếp ảnh gia không chuyên là 1000 USD.

Lệ phí
Chuyên nghiệp: 25 USD.
Không chuyên: 20 USD

 

Bạn cần Đăng nhập trước khi bình luận cho chủ đề này. Cám ơn bạn.

Trang công nghệ Trắng Đen

Khảo sát

Thương hiệu máy ảnh DSLR nào được bạn yêu thích nhất

Canon - 62.5%
Nikon - 12.5%
Panasonic - 12.5%
Pentax - 0%
Samsung - 12.5%
Sony - 0%

Tổng bình chọn: 8
Khảo sát đă kết thúc lúc: 28 01 2014 - 00:00