Cuộc thi ảnh đơn kỳ 3: Đời sông nước

CUỘC THI ẢNH ĐƠN

Đây là cuộc thi được Trắng Đen tổ chức theo từng kỳ phát hành, mỗi kỳ là một chủ đề khác nhau nhằm chọn ra những tác giả có ảnh xuất sắc nhất để trao giải đồng thời đánh dấu một sân chơi mới cho cộng đồng người dùng máy ảnh Việt Nam.

BAN TỔ CHỨC

Trang công nghệ ngành ảnh Trắng Đen (TĐ)

BAN GIÁM KHẢO

Ông Nguyễn Xuân Khánh
Ông Hoàng Trung Thủy

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên tại Việt Nam.

Chủ đề kỳ 3: ĐỜI SÔNG NƯỚC

Thời gian gửi ảnh: từ 11/11/2014 đến 15/1/2015

Hệ thống sông ngòi trải dài trên khắp các vùng miền của đất nước. Nó gắn liền với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt. Và tất nhiên đó là nơi mà văn học, thơ ca, hội họa, âm nhạc và cả nhiếp ảnh... tìm thấy những chất liệu quý giá, trữ tình để làm nên những tuyệt phẩm vượt thời gian. Cuộc thi khao khát, chờ đợi những tác phẩm ảnh miêu tả chân thực, giàu cảm xúc, phong phú về đời sống của người dân trên sông nước từ Bắc chí Nam.

GIẢI THƯỞNG

- 1 Giải nhất 3.000.000đ + Kỷ niệm chương
- 1 Giải nhì 1.000.000đ + Kỷ niệm chương
- 1 Giải ba 500.000đ + Kỷ niệm chương
- 9 giải khuyến khích: Tặng kỷ niệm chương

Tác giả nhận giải tại văn phòng TĐ hoặc qua bưu điện sau khi Trắng Đen đăng kết quả cuộc thi tại Trắng Đen số 5, phát hành vào tháng 2/2015

ĐIỀU KIỆN DỰ THI

1/ Mỗi tác giả được gửi tối đa 4 ảnh (màu hoặc ảnh trắng đen). Kích thước ảnh: 15x21cm - 25x38cm, 300dpi, ảnh không quá 5Mb.
2/ Ảnh chưa đoạt giải tại bất kỳ cuộc thi nào, không đóng khung và chữ ký lên ảnh.
3/ Gửi ảnh dự thi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Tiêu đề " Cuộc thi ảnh đơn kỳ 3", kèm nội dung:
- Họ tên
- Năm sinh
- Số điện thoại
- Email
- Địa chỉ
4/ Ảnh đoạt giải sẽ được đăng tại Trắng Đen tương ứng mỗi kỳ thi. BTC được phép sử dụng tất cả những hình ảnh dự thi công bố trên các phương tiện thông tin của đơn vị tổ chức (Trắng Đen). Trong trường hợp sử dụng ảnh cho mục đích thương mại, đơn vị tổ chức sẽ trả tiền nhuận ảnh cho tác giả theo thỏa thuận.

Ban tổ chức cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng và đồng hành của các nhà nhiếp ảnh chuyên hoặc không chuyên trên cả nước để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Trân trọng,

BTC

Ảnh minh họa: Nguyễn Nam Phương

Bạn cần Đăng nhập trước khi bình luận cho chủ đề này. Cám ơn bạn.

Trang công nghệ Trắng Đen

Khảo sát

Thương hiệu máy ảnh DSLR nào được bạn yêu thích nhất

Canon - 62.5%
Nikon - 12.5%
Panasonic - 12.5%
Pentax - 0%
Samsung - 12.5%
Sony - 0%

Tổng bình chọn: 8
Khảo sát đă kết thúc lúc: 28 01 2014 - 00:00