Triển Lãm Công Nghệ Digital Emotion 2016

 “Digital Emotion” mang làn gió mới đến với lĩnh vực công nghệ

-    Bạn có thể xem, nghe và ghi nhớ khoảnh khắc yêu thích của bạn
Chúng ta có xu hướng thích tận hưởng thời gian với những thiết bị và hình thức giải trí đa dạng như xem TV, phim ảnh, chụp hình, nghe nhạc và chơi game. Chúng ta thưởng thức chúng  vào những lúc giải lao cùng với gia đình, bạn bè và người yêu thông qua hệ thống âm thanh, truyền hình, thiết bị chụp ảnh, máy chụp hình, và thông minh (điện thoại, máy tính bảng).

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều dịch vụ kênh truyền hình ra đời và mang về từ nước ngoài, mọi người có thể sử dụng thiết bị máy ảnh công nghệ cao và những thiết bị thông minh khác ví dụ như trong đó bao gồm kính thực tế ảo và flycam. Cũng vì vậy mà ngành thiết bị kỹ thuật số hiển nhiên trở nên đa dạng hơn dưới sự phát triển và nhu cầu này.

Công ty Exporum, Ban Tổ Chức triển lãm “Digital Emotion” đang chuẩn bị mang đến những cơ hội cho khách tham quan triển lãm được tận mắt trải nghiệm những thiết kỹ thuật số mới. Trong đó, triển lãm mang những thiết bị máy ảnh và phụ kiện, hệ thống phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn, sản phẩm thông minh bao gồm kính thực tế ảo và flycam với nhiều sự kiện song hành đa dạng.
-    Phương diện Nghe nhìn: PAYTV hứa hẹn đem đến diện mạo mới cho ngành công nghiệp phát thanh truyền hình ở Việt Nam

Từ năm nay, PAYTV là đơn vị Đồng Tổ Chức triển lãm “Digital Emotion”.

Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV ở Việt Nam là Hiệp hội với thành viên bao gồm tất cả đài truyền hình với mục tiêu là phát triển hệ thống trạm truyền hình để cải thiện dịch vụ kênh truyền hình tới mọi nhà.
Nhờ đó, dịch vụ truyền hình ngày nay tiếp tục phát triển đa dạng, đây là một tin đáng mừng cho khán giả xem truyền hình.

Và những công ty thiết bị phát thanh truyền hình của Hàn Quốc và Trung Quốc  đã thay đổi nhiều hình ảnh sản phẩm, đưa ra nhiều sự lựa chọn và cung cấp cho những công ty sản xuất truyền hình.
Bên cạnh đó, thiết bị nghe nhìn cũng liên quan tới các trạm phát sóng kênh truyền hình và những sản phẩm, dịch vụ mới cũng được giới thiệu để theo kịp xu hướng mới. Điều đó đi kèm với những hứa hẹn thu hút người tham quan triển lãm với những kiệt tác công nghệ tuyệt vời.

Kính Mời Tham Dự

Bạn cần Đăng nhập trước khi bình luận cho chủ đề này. Cám ơn bạn.

Trang công nghệ Trắng Đen

Khảo sát

Thương hiệu máy ảnh DSLR nào được bạn yêu thích nhất

Canon - 62.5%
Nikon - 12.5%
Panasonic - 12.5%
Pentax - 0%
Samsung - 12.5%
Sony - 0%

Tổng bình chọn: 8
Khảo sát đă kết thúc lúc: 28 01 2014 - 00:00